6 lưu ý vô cùng cần thiết cho những ai sắp sắm điện thoại

487 Lượt xem

Điện thoại bây giờ đã chính là đồ vật chẳng thiếu với xã hội loài người. Chúng ta sử dụng smartphone để liên lạc, quay phim, lưu trữ thông tin trên đám mây, tra tin tức và liên lạc free.

Tuy vậy hiện có phong phú dạng Smartphone ở ngoài thị trường or một số website rao bán bạn sẽ tương đối băn khoăn đối với chuyện chọn dạng ĐT thông minh thế nào. Dưới đây chính là một số những vấn đề các bạn hãy xem xét trước khi quyết định sắm ĐT thông minh qua các kênh rao vặt.

>>>Xem thêm:

Muon mua sam mot chiec dien thoai tot chung ta phai chu y cac kinh nghiem gi?

 

Vỏ ngoài của ĐT thông minh

Thị trường ĐTDĐ thường đc phân chia làm 2 dạng : hợp kim với plastic. Một số có tấm gương kính, tuy vậy rất ít. Nếu người dùng hay làm rơi ĐT thông minh trong khi dùng, chúng ta cần trang bị di động vỏ thép hay plastic.

Màn ảnh điện thoại

Lựa kích cỡ và mức độ phân giải của màn dựa vào mục đích sử dụng ĐT thông minh từ phía người mua. Nếu như người dùng thường hay phát clip, chỉnh ảnh và clip thì màn di động từ 5 đến 6 inch, mức độ lấy nét HD là 1 giải pháp tối ưu với chúng ta. Bất kể cái ĐT thông minh mà lớn hơn màn sáu-inch chẳng chỉ khiến cho ĐT thông minh sẽ bị cồng kềnh, mà sẽ khó khăn khi đem theo. Trường hợp người mua là người sử dụng thường & chỉ tậu di động nhằm kiểm tra email, trò chuyện và dùng 1 vài phần mềm thì bất kỳ thiết bị từ 5 hoặc 6-inch và màn ảnh HD cũng sẽ phù hợp.

Bộ điều hành

Tốc độ vận hành of di động phụ thuộc vào những khía cạnh như lõi cáp, chip, RAM. Nếu bạn là 1 khách hàng thường xuyên sửa hình ảnh video dữ liệu, chơi điện tử hoặc thường hay đặt ứng dụng chế độ màn ảnh dạng công khai, thì điện thoại cùng Snapdragon 821 có thể phù hợp. Khách hàng đơn thuần sẽ hợp lý di động bộ xử lý Media.

Chức năng chụp hình

Chức năng chụp hình Smartphone thông minh với số MP lớn chưa chắc là độ phân giải camera of máy đó tuyệt vời hơn. Những tin kỹ thuật như độ phân giải camera, kích thước pixel, tự lấy nét & bao gồm thứ khác rất quan trọng. Nếu mà 1 ảnh chụp phía trước mười sáu megapixel chưa chắc nét hơn cam 12 pixel. Giống như máy ảnh mặt trước. Độ phân giải pixel lớn nghĩa là kích thước của ảnh lớn hơn, trở nên nét hơn nhiều khi mở trên một màn ảnh nhỏ. Một người yêu thích chụp ảnh nếu muốn sở hữu 1 máy chụp hình với độ phân giải từ 12 đến mười sáu megapixel dưới f / 2.0 hay chế độ thấp hơn để chụp nhanh trong độ chiếu sáng không cao.

Pin

Sáu lời khuyên cực kỳ cần thiết cho người nào chuẩn bị mua sắm Smart phone


Vấn đề lựa chọn cục pin di động của mọi người phụ thuộc cách xài Smartphone thông minh. Nếu mà quý khách cần dùng tại phát video, lên mạng hàng ngày, nên lựa mua đt sáng suốt hiện có pin tối thiểu 3500mAh trở đi. Nếu bạn là khách hàng nhẹ, 1 chiếc điện thoại đang có cục pin 3000mAh sẽ có thể sử dụng tốt cả ngày.

>>>Xem thêm ngay tại http://baodientuvn.com/ để update thông tin mỗi ngày.

Cấu hình

Giao diện cùng HĐH là hai điều kiện cần thiết giúp mọi người cân nhắc khi lựa đt bên nhất. Cấu hình chính là thứ mọi người sẽ tiếp cận mỗi ngày để truy cập bất cứ chuyên mục nào.