Một vài yếu tố nên phải lưu tâm trước khi sắm sửa đồ dùng cho em bé mới sinh

716 Lượt xem

Những mẹ trẻ lần thứ nhất sinh con hay mang tâm trạng háo hức & mong chờ, nhất là bước sắm đồ dùng cho con yêu. Có vô số món cần mua sắm mà nếu bạn lại không có những kinh nghiệm cho nên rất dễ chọn những món ko cần đến làm lãng phí mà lại vừa sót các món thiết thực cần phải dùng.

Phai lam nhu nao giup mua sam do so sinh du dung ma lai van cuc ky tiet kiem


Đi vào cửa hàng đồ cho bé mới sinh các mẹ thường bị hấp dẫn vì các thứ nhỏ nhắn cực yêu mà shop trưng bày khéo léo dưới đèn điện huyền ảo. Hơn nữa người Việt nam thường mang ý niệm dành tặng con những thứ tốt đẹp nhất vì vậy các mom ko tiếc tay dành ra khoản chi phí khá lớn sắm đồ dùng dành cho bé. Sắm sửa về sử dụng đến thì chả nói nhưng có nhiều món đồ mua rồi mà lại vứt xó sẽ thực sự hoang phí có đúng không nào?
Dưới đây đấy là một số bí kíp giúp các mẹ phòng tránh tình trạng ấy.

>>>Xem thêm thông tin trên website http://baodientuvn.com/

Lên tất cả mọi món đồ cần phải mua sắm

Tháng thích hợp để mẹ mua sắm đồ sơ sinh là tháng mang thai thứ bảy trở đi. Lúc này em bé đã rõ đi siêu âm sẽ biết giới tính của em bé nhằm chọn mua đc các thứ thích hợp . Khi lên bảng kể các món đồ phải mua, mẹ bỉm sữa xếp trình tự món đồ cốt yếu ở trước tới vài món đồ bớt cần thiết hơn tiếp theo sẽ là những đồ dùng được phép mua hoặc không cũng vẫn được.
Trong khi mua sắm, ưu ái sắm đồ thiết yếu bắt buộc cần phải sử dụng trước, những đồ đạc không quan trọng sau nhằm tiết kiệm ngân sách. Với các mom ko tự bản thân lên danh sách vì ko có kinh nghiệm hãy đi tới các siêu thị cho bé xin tờ bảng kê có sẵn. Nhưng không mua sắm ngay giống tờ khai đấy mà nên đi về nhà tính toán kỹ lưỡng lại những thứ đồ nào mom đc bạn bè cho cũ, những đồ dùng cần phải sắm mới rồi đi sắm sửa.

>>>Tham khảo thêm: 

Một vài vấn đề cần lưu tâm khi sắm đồ sơ sinh

 

Chuẩn bị kinh tế với việc sắm quần áo cho bé vừa mới sinh

Giá tiền một món đồ cho trẻ ko cao quá thế nhưng khi nhiều thứ tổng hợp sẽ lại là khoản ngân sách chẳng bé. Không tính có rất nhiều chi tiêu bên cạnh nữa cho nên đối với giai đoạn sắm đồ các chị em hãy dặn lòng tập trung mua sắm những thứ đồ có ở trên danh sách đc lập ra trước đấy.
Giai đoạn muộn của có thai sẽ có vô số chi tiêu bởi vậy hãy tính toán ngân sách chi tiết các mom nhé. Không chỉ chi phí sắm đồ dùng cho bé con, các bạn cũng sẽ cần sửa soạn quần áo sau sinh of bản thân, đặc biệt chi phí đi đẻ là một Chi phí cực cao phải dự trù. Nhất quyết không để bị cuốn hút trước vô số những đồ dùng đáng yêu ở trong siêu thị nhé!.

Khai thác địa điểm mua đồ thích hợp

Làn da của trẻ mới sinh rất mẫn cảm nên các mẹ phải chọn mua sản phẩm tốt để bảo vệ làn da cho con yêu. Có thể chọn mua ở những cửa hàng chuyên dành bán đồ dùng dành cho các mẹ và trẻ. Nếu những ai ko dư dả thời gian để tới cửa hiệu mua sản phẩm đc hãy mua sắm qua mạng ở 1 vài website rao vặt sẽ khá nhanh mà thuận tiện.