Hướng dẫn mua thẻ Vcoin nạp game Đột Kích nhanh nhất

579 Lượt xem

Với các game thủ đang chơi game Đột Kích thì việc mua thẻ Vcoin là một trong những giải pháp hữu ích giúp game thủ nhanh chóng nạp thêm tiền vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu trang bị vũ khí khi chơi game online.

mua-the-Vcoin

Là một trong những tựa game đình đám do VTC cung cấp cho người dùng, tiếp nối sự phát triển của dòng game đình đám FPS game Đột Kích đang được các game thủ rất ưa chuộng. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, hệ thống vũ khí hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều điều thú vị khi tham gia vào game này.

Một số thông tin về game Đột Kích

Là một trong những tựa game bắn sung ra đời từ năm 2008 nhưng game này luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt của game thủ. Dòng game này có rất nhiều thể loại hấp dẫn như: solo, đấu team với nhiều bản đồ đa dạng, cuốn hút game thủ lựa chọn để giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ phút làm việc, học tập vất vả.

Tham gia vào game Đột Kích agme thủ sẽ bắt tay vào xây dựng 2 lực lượng hai lực lượng Black List và Global Risk, giao chiến với nhau trong một trận chiến có quy mô toàn cầu. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải lần lượt phối hợp với các đồng đội của mình để tiêu diệt hết tất cả các đối thủ để dành chiến thắng trong game.

Để chơi Đột Kích, game thủ cần đăng ký tài khoản VTC hay tài khoản Đột KLichs trên hệ thống là có thể thoải mái trải nghiệm các trận chiến trong game. Với những màn đối đầu kinh điển trong game sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Game thủ muốn dành chiến thắng trong các trận chiến ngoài việc có kỹ thuật cao thì bạn cũng cần mua thẻ vcoin để nạp vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu trang bị vũ khí trong game.

mua-the-Vcoin

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin nạp game Đột Kích

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến người dùng dịch vụ mua thẻ Vcoin trực tuyến nhưng khách hàng cần tìm đến một địa chỉ uy tín và nhiều người sử dụng như doithe3s.com.

Doithe3s.com là địa chỉ bán thẻ cào cung cấp đến người dùng rất nhiều thẻ game và thẻ cào điện thoại với rất nhiều mệnh giá khác nhau. Khi có nhu cầu mua thẻ Vcoin bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ Vcoin như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí, khách hàng có thể đăng ký qua tài khoản email, tài khoản facebook hoặc tài khoản g+.

Bước 2: Mua thẻ Vcoin online.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ game” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: Chọn nhà cung cấp là thẻ gate, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email kiểm tra giao dịch, mật khẩu cấp 1 và chọn “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào bạn có thể thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua thẻ atm có sử dụng intenrnet banking. Nếu như khách hàng thanh toán qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi mua thẻ vcoin.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi thanh toán giao dịch mua thẻ Vcoin bạn sẽ nhận được mã thẻ vcoin về tài khoản email của mình. Với mã thẻ này bạn sẽ sử dụng để nạp vào tài khoản game Đột Kích của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ Vcoin thành công và nhanh chóng nạp vào game của mình để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game. Ngoài ra bạn cũng đừng quên truy cập vào doithe3s.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống dành cho thuê bao di động của mình.