Hướng dẫn người dùng nạp tiền thẻ điện thoại mạng Vina bị mờ số nhanh chóng nhất hiện giờ

498 Lượt xem

Nạp thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị mờ số có được không? Làm sao để nạp tiền được thẻ điện thoại mạng Vina khi card bị mất số? Cơ sở để có thể thực hiện thành công là gì? Có bị mất phí khi thực hiện không? Trường hợp người dùng vẫn đang thắc mắc về các câu hỏi ở trên thì bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Như người sử dụng đã biết, mã thẻ cào điện thoại nhà mạng Vinaphone là một trong những loại thẻ đang được bán nhiều nhất trên thị trường bây giờ. Có rất nhiều cách để nạp thẻ card điện thoại mạng Vinaphone nhưng theo như xu thế trên thị trường hiện nay thì có 2 cách mọi người hay thực hiện để nạp tiền thẻ card điện thoại chính đó là nạp thẻ đt giấy và nạp mã thẻ điện thoại điện tử. Đối với những người sử dụng nạp tiền card điện tử thì không phải lo lắng gì về vấn đề mã thẻ nạp điện thoại, nhưng đối với những người nạp thẻ nạp điện thoại điện tử thì có thể người dùng sẽ gặp các sự cố không mong muốn như mã thẻ cào điện thoại bị mờ số, thiếu số… Vậy để giúp cho những bạn này có thể nạp thẻ card điện thoại một cách dễ dàng khi những gặp sự cố trên thì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quý khách phương pháp nạp tiền card điện thoại nhà mạng Vina khi thẻ nạp bị thiếu số. Hãy dùng chút thời gian theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm: 

Giới thiệu về cách nạp thẻ nạp điện thoại Vinaphone bị mờ số mới nhất của nhà mạng hiện giờ

Thông thường rất nhiều người khi chẳng may mua phải mã thẻ điện thoại Vinaphone bị mất hay thiếu số đều rất do dự và không biết có card còn có thể dành được nữa không? Chắc chắn trường hợp thẻ nạp này chưa qua dùng rồi thì vẫn có thể nạp được,đó chỉ là sơ xuất trong thao tác mua bán thẻ điện thoại giữa các mạng nên mã thẻ điện thoại mới bị cào rách mà thôi. Các bạn hoàn toàn có thể nạp card bình thường khi thẻ điện thoại chẳng may bị mất hoặc thiếu số mà vẫn bảo toàn được giá trị của thẻ.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-5

Những chiếc card điện thoại bị mất số sẽ vẫn được bảo toàn nguyên mệnh giá của nó, do vậy để có thể nạp thẻ nạp điện thoại nhà mạng Vina bị hỏng mã số thì người dùng chỉ cần đủ các điều kiện sau:

+ Số seri trên mã thẻ điện thoại vẫn còn nguyên vẹn, không bị mất đi bất kì số nào.

+ Thẻ cào dt vẫn đang còn đầy đủ số seri in trên thẻ nạp

+ Thẻ nạp điện thoại không bị nhàu nát quá nhiều, vì khi mã thẻ cào điện thoại bị cũ quá thì mạng sẽ rất khó đối chiếu.

Địa chỉ để tiến hành nạp card điện thoại Vina bị lỗi uy tín bây giờ ở đâu?

Những Lý do kiến thẻ nạp điện thoại nhà mạng Vinaphone bị hỏng hiện giờ bao gồm:

+ Thao tác cào thẻ nạp của người sử dụng quá mạnh tay, sơ ý làm thẻ card bị rách

+ Bảo quản thẻ không cận thẩn để thẻ nạp bị ướt hoặc bị cắn lỗi mất 1 phần

+ Sự cố khi mua phải thẻ lỗi mà người dùng không chú ý.

Quá trình thực hiện nạp thẻ nạp điện thoại Vinaphone bị mờ số gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm cũng như đến đại lý,ủy quyền chính thức của Vinaphone gần nơi các bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Mang theo CMND và mã thẻ điện thoại bị cào rách đến để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ.

Bước 3: Nhân viên sẽ nhập số seri của mã thẻ cào điện thoại bị rách vào hệ thống, các bạn sẽ nhận được mã thẻ cào theo đúng giá trị mà các bạn đã mua. Sau đó thực hiện nạp card bình thường.

Chú ý: Giao dịch này hoàn toàn được miễn phí.

Mong rằng với những thông tin trên khách hàng đã biết phương pháp nạp card điện thoại nhà mạng Vinaphone bị lỗi nhanh nhất. Chúc chủ thuê bao thực hiện thành công và có một ngày học tập cũng như làm việc thật hiệu quả.