Chi tiết cách ứng tiền Vinaphone nhanh qua SMS cho thuê bao trả trước

278 Lượt xem

Các thuê bao trả trước có thể thực hiện cách ứng tiền Vinaphone qua SMS nhanh chóng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây khi tài khoản cạn kiệt mà chưa có điều kiện nạp tiền cho thuê bao.

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ dành cho các thuê bao trả trước có thể ứng một số tiền nhất định khi thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng áp dụng. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền sẽ nhanh chóng nhận được số tiền tương ứng để sử dụng đảm bảo liên lạc nhất thời.

ứng tiền Vinaphone

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh cho thuê bao trả trước

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone được nhà mạng triển khai cho khách hàng bằng cú pháp hết sức đơn giản, thuận tiện sử dụng qua thao tác USSD hoặc SMS mà ai cũng có thể thực hiện được. Sau đây là các cách ứng tiền mạng Vinaphone cho thuê bao trả trước.

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone chủ động qua tổng đài 1576

Để thực hiện ứng tiền nhanh Vinaphone, bạn thực hiện:

  • Thực hiện thao tác USSD trên bàn phím bằng cách bấm cú pháp *157#OK
  • Hoặc soạn tin nhắn ứng tiền theo cú pháp: UT gửi 1576
  • Điều kiện ứng tiền Vinaphone theo quy định của nhà mạng: Thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động ít nhất 3 tháng tính từ ngày kích hoạt và phải nạp số tiền ít nhất 10.000đ vào tài khoản trong 2 tháng liên tiếp gần đây.

Cách 2: Đăng ký dịch vụ ứng tiền Vinaphone qua đầu số 1576

Để đăng ký dịch vụ ứng tiền Vinaphone cho thuê bao của mình, bạn soạn:

  • Soạn DK gửi 1576 để kích hoạt dịch vụ.
  • Hoặc từ chối sử dụng ứng tiền Vinaphone, bạn soạn TC gửi 1576 để không nhận tin nhắn mời ứng tiền cũng như không tham gia ứng tiền Vinaphone cho thuê bao.
  • Khi bạn gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ ứng tiền cho thuê bao, hệ thống sẽ phân tích và quyết định xem thuê bao của bạn được ứng số tiền bao nhiêu. Điều này dựa chủ yếu vào hoạt động tiêu dùng cước phí của bạn. Các số tiền có thể được ứng là 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 40.000, 50.000 tùy từng số thuê bao Vinaphone.
  • Mức phí ứng tiền Vinaphone dao động khoảng 10% đến 30% số tiền thuê bao ứng thành công có gửi kèm tin nhắn mời tham gia dịch vụ. Số tiền ứng cộng phí ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi bạn nạp tiền vào tài khoản thành công.
  • Đồng ý ứng tiền Vinaphone cho thuê bao, bạn soạn Y gửi 1576.

>> Xem thêm: Mách bạn bí quyết mua thẻ Zing online chiết khấu cao

ứng tiền Vinaphone

Trên đây là 2 cách ứng tiền Vinaphone mà các thuê bao có thể tham khảo để tự thực hiện ứng tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ cho thuê bao như liên lạc, dịch vụ.

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở trên là có thể ứng tiền Vinaphone nhanh chóng, có tiền sử dụng tiếp cho thuê bao mà không cần nạp tiền ngay vào tài khoản.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn những kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả

>>> Tham khảo thêm: Một số sai lầm của sinh viên lúc đi làm thêm