Mách bạn bí quyết mua thẻ Zing online chiết khấu cao

337 Lượt xem

Card Zing là một loại mã thẻ của nhà cung cấp VNG, với hàng loạt các trò chơi nổi tiếng trong cộng đồng game thủ hiện nay như: Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, trò chơi bài ZingPlay, …Người dành có thể mua thẻ Zing online thay vì thẻ nạp giấy để có thể nạp tiền mua vật phẩm, vũ khí tăng sức ưu đãi cho nhân vật trò chơi game của mình.

Website mua card Zing qua mạng ưu đãi cao nhất

Mua thẻ Zing trực tuyến ngày càng được rất nhiều người sử dụng quan tâm hơn vì nó rất nhiều sự thuận lợi không chỉ giúp người sử dụng rút ngắn thời gian công sức đi lại mà với hình thức này bạn sẽ giao dịch nhanh và nhận chiết khấu từ các địa chỉ thu mua mã thẻ chất lượng trong đó có Banthe247.com. Đến với nơi này khách hàng sẽ hài lòng với rất nhiều dịch vụ vô cùng hữu ích, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các đối tượng dùng người sử dụng cho thiết bị di động hiện nay. Người sử dụng có thể mua thẻ Zing qua mạng, đổi thẻ nạp nhà mạng Viettel, mạng Mobi, mạng Vina sang thẻ card Zing, mua thẻ điện thoại,…và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Khi mua thẻ ở đây quý khách có thể yên tâm vì đây là một web chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Mọi tin tức cá nhân khi cung cấp tại hệ thống sẽ được bảo mật tuy. Ngoài ra, trong thao tác giao dịch khi có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài để được người sử dụng tổng đài viên hỗ trợ kịp thời nhất. Trang web phục vụ quý khách 24/7 phổ biến chính vì thế kể cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết trang website đều hỗ trợ thuê bao mua thẻ bình thường nhất.

Hướng dẫn chi tiết mua thẻ nạp Zing qua internet dễ dàng

Chỉ mất vài phút sử dụng quá trình tại hệ thống chủ thuê bao đã có thể nhanh nhận ngay mã thẻ nạp và dùng bình thường. Nhưng mà để nạp thẻ nạp thì điện thoại, máy tính phải có kết nối nhà mạng. Người dùng cần làm theo theo 2 bước rất nhanh ngay dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào banthe247.com và đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống. Hoặc người sử dụng cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, G+.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

tại đây bạn hãy phát hành chính xác các tin tức sau:

  • Nhà cung cấp thẻ Zing

  • Mệnh phí thanh toán thẻ nạp

  • Số lượng card

  • Ghi chú (nếu có)

>>> Nhấn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí.

Vậy với những hấp dẫn mà Banthe247.com mang lại thì lí do gì bạn không truy cập ngay vào website đăng kí tài khoản cho mình và sử dụng giao dịch mua thẻ card Zing online tại hệ thống để nhận ưu đãi.