Phương thức đăng ký gói dịch vụ F200 Mobi đơn giản

331 Lượt xem

Với những thuê bao di động mong muốn xem phim thường xuyên thì gói cước F200 Mobi là giải pháp để mang tới cho bạn 20 GB data để truy cập vào internet cho mục đích nghe nhạc, xem phim ... Hàng ngày không cần băn khoăn về phí phải trả.

Trong các gói 3G cho sim Fast Connect Mobifone, gói cước dịch vụ F200 là gói cước hấp dẫn nhất được triển khai bởi nhà cung cấp. Đây là gói dịch vụ cho khách hàng di động, những mong muốn xem phim liên tục mỗi ngày. Do vậy, khi tạo gói cước F200 mạng mobifone, người dùng sẽ nhận được dữ liệu tốc độ tốt nhất là 20 GB để dùng cho việc đọc phim mà không phải lo lắng về phí giao dịch sử dụng.

Thông tin về gói cước dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Gói dịch vụ F200 tuy mới triển khai nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với ưu đãi của gói dịch vụ sẽ giúp thuê bao tiết giảm được rất nhiều chi phí khi dùng dế yêu. Hiện gói dịch vụ được triển khai với các nội dung sau:

  • Đối tượng đăng ký: là khách hàng 3G fast connect.
  • Thời hạn triển khai: từ tháng 3/2016
  • Phạm vi triển khai: Cả nước
  • Lợi ích nhận được từ gói cước F200 Mobifone

+ Tham gia đăng ký gói cước thành công người sử dụng sẽ nhanh chóng nhận tới 20 GB dữ liệu tốc độ tốt để sử dụng, khi dùng hết dữ liệu tốc độ tốt các bạn sẽ vẫn được vào internet với tốc độ thường.

+ Cước phí là 9,77 VND / 50 KB, nhưng điện thoại vẫn duy trì tốc độ cao khi truy cập internet

Hiện, gói cước F200 hợp lý nhất cho các ai muốn sử dụng nó để đọc phim, đọc video với tốc độ siêu nhanh.

Phương thức tham gia đăng ký gói cước dịch vụ F200 Mobifone

Gói F200 nhà mạng Mobifone là một gói cước phần mềm lợi ích cực giúp thuê bao di động tiết giảm được nhiều tiền. Để nhận ưu đãi từ gói cước dịch vụ người sử dụng có thể dùng nhập tin theo công thức nhanh sau:

Soạn tin: DKV F200 gửi đến 9084.

Lệ phí giao dịch tạo lập: 200K.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Thiết bị di động sử dụng hết chu kì gói dịch vụ sẽ gia hạn tự động, vì vậy thuê bao di động tham gia đăng ký phải có đủ tiền trong thuê bao chính để tạo lập gói vào chu kì sau thành công. Nếu thuê bao của khách hàng sắp hết và người dùng vẫn muốn tiếp tục dùng gói thì chủ thuê bao cần nhanh tay nạp tiền vào tài khoản của mình.

Những điều cần lưu ý khi dùng gói cước dịch vụ F200 Mobi

Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói dịch vụ các bạn cần thực hiện soạn tin: KT data gửi 999.

Khi gói cước không còn thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng để hủy gói soạn: HUY F200 gửi 999.

Với lợi ích gói cước F200 Mobifone mang lại, mong rằng những người dùng sẽ tạo lập thành công gói và tận dụng hết lợi ích từ gói cước dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Chúc quý khách thành công!

>>> Tham khảo thêm: Chia sẻ đến bạn kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả

>>> Tham khảo thêm: Một số sai lầm SV đi làm thêm hay mắc phải