Những hôm cô đơn đến cùng cực

576 Lượt xem

Những hôm chẳng muốn làm gì, không thích đối mặt huyên náo của thành phố, khi chẳng tìm thấy 1 tẹo an nhiên nào cả, chốn thành phố náo nhiệt khiến bản thân càng lạc lõng.

Chỉ muốn ở giữa góc tối nơi còn một mình đối đầu với bản thân. Suy tư dần tới. Dòng lệ chan chứa chảy dài 2 má đào. Cảm thấy chông chênh giữa những sự việc thường ngày trong cuộc đời.

Tự nhiên cảm thấy bản thân yếu mềm rồi đắm chìm trong màn đêm. Vẫn biết bao dự định ấp ủ và bao tương tư chẳng thể nói ra, ko hiểu chính mình thế nào, cần gì. Bởi vì nghĩ cho cùng thành đạt hay là thất bại cũng chính là lý do để phấn đấu. Chẳng còn trẻ và không quá nhiều tuổi khi mà trông lại nhận thấy con người mình còn quá ngu dốt không làm được điều gì cho xã hội. Cứ vậy là biết bao lo lắng of người chuẩn bị lớn dần ập tới chẳng thể biết bao giờ thì dừng.

>>>Xem thêm: baodientuvn.com - Nàng dâu nào mà làm thế này gia đình chồng có khó ra sao cũng phải yêu quý

Những ngày chán nản sẽ mau chóng trôi qua


Từ trong suy tư bỗng xuất hiện trăn trở rằng là chẳng hạn có ai nhận ra tôi quá tuyệt vọng thì liệu người ấy có đưa tay ra che chở tôi vào trong tình người? Nhưng bản thân nhận ra là ko người nào phải có nghĩa vụ tới tâm trạng of mình vì vậy lại càng mạnh mẽ cô đơn chống chọi với nỗi niềm đấy. Tôi lại còn 1 mình duy chỉ 1 mình đơn độc.
Theo thói quen hôm buồn như thế thì ngả người ra cái giường thân thuộc & an yên chìm sâu vào trong màn đêm. Nỗi buồn nhờ đó bị lãng quên. Nhưng đêm nay vì sao vẫn chưa còn kịp bước vào cơn mê thì trạng thái buồn ngủ đã bị nc mắt cuốn trôi từ khi nào.
Đằng sau trong đó là uẩn khúc không thể để ai nhận ra, cứ thế chất chứa phía trong tim mà nhấm nháp. Mất ngủ là vì lo nghĩ chuyện cũ của bản thân. Sau đấy như thế biến thành tất xấu, tất xấu ấy tự là cho chính mình tuyệt vọng tự mình dằn vặt mình.
Mối tình xưa tuy nhiên hình bóng người xưa ko bao giờ vơi đi. Qúa khứ đó chính là cái lý trí chẳng nên nghĩ tới thế nhưng trái tim lại cứ luôn người về. Tuy thế thực tế thì không khi nào quay lại ngày cũ, bản thân không thể hiện diện giữa cuộc đời của người ấy rồi. Bởi tình cảm của chúng ta nếu thấu hiểu là 1 chuyện không thể được.

>>>Có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại http://baodientuvn.com/

Mà sao lòng tôi nặng trĩu như thế đấy


Giai đoạn đấy quá chơi vơi mà có lẽ mọi thứ đã ghét bỏ ta. Vô vàn khó khăn cứ đè nặng bờ vai yếu đuối ấy là tâm tư, đó là tình cảm. Chán nản, rã rời...
Đôi lúc cuộc sống cũng cần có những lúc như thế nhằm lãng quên hết mà đối mặt cùng chính mình. Cuộc đời ví như giai điệu lúc trầm chỗ thanh trong tháng ngày đấy bản thân tôi coi đó là một bản tình ca ko lời.