Bắt giữ nghi can giết người phụ nữ rồi phân xác ở Đồng Nai

Ngày 27/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ đối tượng Danh Sơn (SN 1988) ngụ huyện Vĩnh Cửu và phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ án giết người và xâm phạm thi thể…

Từ trình báo của gia đình nạn nhân về việc chị Trương Thị Bích Ngọc, ngụ TP Biên Hòa bị mất tích sau khi đưa con đi học tại Trường Trịnh Hoài Đức, TP Biên Hòa từ ngày 13/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc xác minh.

Áp giải nghi can giết người phụ nữ rồi phân xác thành nhiều mảnh đến hiện trường -0
Công an áp giải tên Sơn (áo tím) đến hiện trường.

Sau nhiều ngày điều tra, cơ quan Công an đã xác định Danh Sơn (SN 1988) ngụ tại huyện Vĩnh Cửu là nghi phạm gây án nên đã triệu tập đến làm việc. Tại cơ quan Công an, Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi giết chị Ngọc sau đó phân xác thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn tình cảm. Từ lời khai của Sơn, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã áp giải đối tượng đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của chị Ngọc để làm rõ. Kết quả đã tìm thấy một số bộ phận thi thể của nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai xác định, hành vi của Danh Sơn có dấu hiệu của tội “Giết người” và tội “Xâm phạm thi thể” nên đã quyết định tạm giữ Sơn để tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Theo: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/bat-giu-nghi-can-giet-nguoi-phu-nu-roi-phan-xac-o-dong-nai-i729526/